Support 24/7

0907 871 888

Motorola Solutions tổ chức hội nghị đối tác khu vực châu Á năm 2015 tại Hà Nội

  12-05-2021

Như đã thành thông lệ vào mỗi dịp đầu năm, các đối tác của Motorola Solutions tại khu vực Châu Á lại có dịp gặp gỡ cùng nhau trong khuôn khổ Hội nghị Đối tác thường niên của Motorola Solutions. Năm nay, thủ đô xanh Hà Nội được lựa chọn là địa điểm tổ chức Hội nghị Đối tác khu vực Châu Á 2015 của Motorola Solutions trong các ngày từ mùng 1-3 tháng 3 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội với sự tham gia của hơn 100 đối tác đến từ các nước trong khu vực như Việt Nam, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc v.v…  

Motorola Solutions giới thiệu sản phẩm giải pháp thông tin liên lạc tại triển lãm thiết bị dầu khí năm 2014

  12-05-2021

Để ứng phó kịp thời với những tình huống khẩn cấp trên công trường, các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí Việt Nam luôn tìm kiếm những giải pháp tăng cường khả năng liên lạc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đội ngũ nhân viên của mình. Nhiều doanh nghiệp mong muốn các giải pháp thông tin liên lạc phải đáp ứng được những yêu cầu cao về an ninh và mang lại hiệu quả vận hành tối ưu, hay đặc biệt hơn là một giải pháp thông tin liên lạc bảo mật, tiết kiệm chi phí và có thể được chuyên biệt hóa nhằm phục vụ những nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.  

SL1M - Giải pháp liên lạc kỹ thuật số đơn giản và cơ động

  12-05-2021

Dòng bộ đàm cầm tay MOTOTRBOTM SL1M mang lại khả năng liên lạc tức thời đáng tin cậy cho người sử dụng luôn phải di chuyển mỗi ngày với thiết kế siêu mỏng và bền bỉ. Dù bạn đang điều phối một sự kiện hay làm việc ngoài hiện trường, bộ đàm SL1M được thiết kế chuyên biệt để luôn giúp bạn duy trì kết nối hiệu quả.  

Liên lạc thông suốt với bộ đàm cầm tay hai chiều kỹ thuật số Mototrbo Xir P8600

  12-05-2021

Các giải pháp kỹ thuật số MOTOTRBO có thể làm thay đổi hoàn toàn doanh nghiệp của bạn và giúp các nhân viên - từ công nhân nhà máy chuyên chế tạo linh kiện đến nhóm công nhân sửa chữa đường bộ tương tác với nhau theo phương thức thông minh, an toàn hơn. Chất lượng âm thanh hàng đầu và tính năng quản lý dữ liệu vượt trội của dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn sức mạnh hơn bao giờ hết.  

HỆ THỐNG BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ MOTOTRBO™ GIÚP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HÃNG TAXI TIÊN SA

  12-05-2021

Thị trường taxi tại Việt Nam đang trở nên sôi động và nóng hơn bao giờ hết. Sự ra đời của nhiều hãng taxi mới cùng với việc đầu tư phát triển không ngừng của các hãng taxi hiện tại khiến cho mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt và quyết liệt. Bên cạnh đó, giá nhiên liệu liên tục tăng cao những năm gần đây buộc các hãng taxi phải liên tục đầu tư tìm ra các giải pháp mới nhằm giảm chi phí và tạo lợi thế cạnh tranh rõ rệt của mình trước các đối thủ.  

Mototrbo nâng tầm hoạt động liên lạc cho ngành dầu khí

  12-05-2021

Trong môi trường làm việc quá nhiều áp lực bởi những nguy cơ luôn luôn hiện hữu và có khả năng gây thiệt hại lớn đối với tài sản của doanh nghiệp hay tính mạng nhân viên; khi an toàn là nhân tố then chốt quyết định thành công, đó là khi bạn cần trang bị những công cụ mạnh mẽ nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động liên lạc của toàn đội ngũ và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong công việc.  

Motorola Solutions giới thiệu các giải pháp công nghệ cao tại Việt Nam Manufacturing Expo 2014

  12-05-2021

Từ 27-29/8/2014 vừa qua, Motorola Solutions – nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ truyền thông trọng yếu cho khách hàng doanh nghiệp và Chính phủ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm lớn nhất trong năm dành cho ngành sản xuất tại Việt Nam mang tên Manufacturing Expo 2014 diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Tại gian hàng của mình, Motorola Solutions đã giới thiệu những giải pháp, phương án và công cụ giúp doanh nghiệp gặt hái nhiều thanh công hơn nữa trong hoạt động sản xuất.  

Hội thảo Motorola Tháng 8/2014

  12-05-2021

Tháng 8 vừa qua, Motorola Solutions đã tổ chức hai buổi đào tạo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cho các đối tác của mình nhằm cung cấp cho các Nhà phân phối và Đại lý nhiều thông tin bổ ích về các sản phẩm chủ đạo thuộc dòng bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO – dòng bộ đàm theo chuẩm DMR, sử dụng công nghệ TDMA giúp tăng gấp đôi dung lượng kênh tần số 12,5kHz hiện tại, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng tần số và đầu tư hạ tầng.  

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0904 535 797
0907 871 888