Support 24/7

0907 871 888

SL1M - Giải pháp liên lạc kỹ thuật số đơn giản và cơ động

  12-05-2021
Dòng bộ đàm cầm tay MOTOTRBOTM SL1M mang lại khả năng liên lạc tức thời đáng tin cậy cho người sử dụng luôn phải di chuyển mỗi ngày với thiết kế siêu mỏng và bền bỉ. Dù bạn đang điều phối một sự kiện hay làm việc ngoài hiện trường, bộ đàm SL1M được thiết kế chuyên biệt để luôn giúp bạn duy trì kết nối hiệu quả.
Công nghệ mới nhất giúp SL1M vận hành đơn giản và thông suốt. Thiết kế phù hợp với khoa học lao động cho phép vận hành bộ đàm bằng một tay và danh mục phụ kiện phong phú cho phép bạn tự do tập trung trọn vẹn vào công việc của mình.
SL1M hoàn toàn tương thích với các tính năng của dòng MOTOTRBO mà bạn sẽ thấy hết sức cần thiết cho công việc kinh doanh, ví dụ như tính năng làm gián đoạn hoạt động để ưu tiên cho các hoạt động liên lạc quan trọng. Ngoài ra, SL1M còn tận dụng đồng thời cả công nghệ bộ đàm kĩ thuật số và analog để có thể tích hợp thông suốt tuyệt đối với hệ thống liên lạc hiện tại của bạn.
 
THIẾT KẾ SIÊU MỎNG
 
Với bề dày dưới 2,54 cm, SL1M được mệnh danh là dòng máy siêu cơ động. Với ăng-ten ngắn, cạnh vát và khung máy chắc chắn, SL1M chính là một trợ thủ đắc lực trong công việc. Bạn có thể dễ dàng để máy trong túi hoặc ví mà không sợ bị cộm hay phồng lên.
 
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
 
SL1M được trang bị công nghệ mới nhất giúp vận hành và sử dụng dễ dàng. Màn hiển thị năng động bằng kính chịu lực sử dụng khuôn đèn LED phía sau bộ đàm để truyền tải thông tin và tự động tắt khi không được sử dụng để tiết kiệm pin. SL1M còn tích hợp công nghệ Range Max (phạm vi tối đa): một mẫu bộ đàm tân tiến với ăng-ten được cấp bằng sáng chế giúp mở rộng vùng phủ sóng mà vẫn giữ được thiết kế mỏng và thời lượng pin dài.
 
VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN
 
SL1M được thiết kế để vận hành trực quan và dễ dàng. Núm điều khiển âm lượng bên thân máy, nút nguồn riêng, phím push-to-talk nổi bật và phím chốt chuyển kênh đều được thiết kế để có thể thao tác bằng một tay. “Chốt chuyển kênh nhanh” cho phép người dùng cuộn qua 10 kênh cùng một lúc.
 
BỀN BỈ VÀ ĐÁNG TIN CẬY
 
SL1M được thiết kế để hoạt động bền bỉ. Chỉ số IP54 chống bụi và nước giúp bộ đàm hoạt động ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhờ khả năng chịu nước và rung xóc tốt. SL1M cũng đã được chứng minh về độ bền qua các Thử nghiệm Vòng đời Tăng tiến khắc nghiệt của Motorola. Trong thử nghiệm này, bộ đàm sẽ phải trải qua thử nghiệm mô phỏng 5 năm sử dụng trong môi trường khắc nghiệt trước khi được chấp nhận.
 
DANH MỤC PHỤ KIỆN PHONG PHÚ
 
Danh mục bao đeo phong phú bao gồm dây đeo tay linh hoạt, kẹp thắt lưng xoay hạng nặng và bao đeo thắt lưng xoay được. Dây đeo cổ tay bằng ni lông có thể gắn vào đầu bộ đàm.
Phụ kiện âm thanh MOTOTRBO dành cho dòng sản phẩm SL1M được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái lâu dài khi sử dụng và cải thiện hiệu suất của thiết bị. Microphone nội tuyến và phím push-to-talk nổi bật giúp liên lạc rảnh tay và dễ dàng.
Bộ đàm SL1M có các loại ăng ten ngắn hiệu suất cao, các loại đai ăng ten ID nhiều màu sắc cũng được giới thiệu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, SL1M cũng được trang bị loại sạc đơn và đa hộc với thiết kế phù hợp với các thị trường khác nhau mang lại sự thuận tiện và thân thiện cho người sử dụng.

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0904 535 797
0907 871 888