Support 24/7

0907 871 888

Hướng dẫn phân biệt máy bộ đàm Motorola chính hãng thông qua nhãn mác và quét mã QR trên máy và pin

  18-06-2021

Mặc dù các MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA giả NHÁI, pin, và phụ tùng giả mạo có thể giống hệt nhau với những sản phẩm bộ đàm chính hãng Motorola nhưng chúng khác nhau về chất lượng, đường nét, kích cỡ logo...dù vậy Người dùng rất khó phân biệt. Với việc Motorola ứng dụng quét mã QR Code (Quick response code) để kiểm tra chi tiết thông tin sản phẩm từ hệ thống nhà sản xuất người dùng nay đã hoàn toàn iên tâm vì...

Các loại Pin cho bộ đàm Motorola

  12-05-2021

Pin chính hãng cho máy bộ đàm Motorola có các loại pin hóa học sau: Nicd, NiMh, Lilon. Mỗi loại có thể sạc lại và có những đặc tính hóa học riêng phù hợp với từng môi trường hoạt động và ứng dụng cho phép phát huy được hiệu quả sử dụng năng lượng cao nhất và hoạt động của máy bộ đàm.  

Kiểm tra thông tin hàng giả với Motorola

  12-05-2021

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu Motorola báo động đỏ trên thị trường hiện nay, buộc hãng Motorola phải phối hợp cùng chính quyền các quốc gia cùng tiến hành các chiến dịch truy quét hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. 

Bộ đàm giả Motorola GP339

  12-05-2021

Gần đây trên thị trường Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện dòng máy bộ đàm giả mang nhãn hiệu Motorola GP339. Đây không phải là hàng chính hãng và KHÔNG được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ trước tới nay. Các máy bộ đàm giả có xuất xứ không rõ ràng, không đảm bảo chất lượng và khách hàng sẽ là người chịu thiệt thòi trực tiếp khi mua phải hàng giả nêu trên.  

Bộ đàm trôi nổi Hytera/HYT tại thị trường Việt Nam

  12-05-2021

Trên thị trường Việt Nam hiện đang tồn tại rất nhiều các mẫu bộ đàm giả, nhái nhãn hiệu hay hàng cũ trôi nổi được đưa vào thị trường qua đường tiểu ngạch trong đó có bộ đàm của hãng Hytera/HYT. Khi mua các sản phẩm này khách hàng sẽ rất thiệt thòi vì mua phải hàng kém chất lượng, không được đảm bảo của nhà sản xuất cũng như an toàn sử dụng với các thiết bị điện tử - viễn thông.  

Bộ đàm giả, phân biệt từ tem nhãn mác sản phẩm trên phụ kiện

  12-05-2021

Phụ kiện giả có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng, độ bền và an toàn khi sử dụng chung với máy bộ đàm. Trong một số trường hợp phụ kiện giả như pin, sạc... có thể gây cháy nổ hay làm hư hỏng hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.  

Bộ đàm giả, phân biệt hàng thật giả trên tem thân máy

  12-05-2021

Nhằm hỗ trợ và khuyến khích khách hàng phân biệt để tránh mua phải bộ đàm giả - nhái nhãn hiệu Motorola, chúng tôi xin công bố một số hình ảnh phân biệt trên thân máy của hai loại BỘ ĐÀM THẬT và BỘ ĐÀM GIẢ dựa theo tem dán nhãn để thuận tiện so sánh của người mua hàng.  

Bộ đàm giả, phân biệt từ tem nhãn mác sản phẩm trên vỏ hộp

  12-05-2021

Nhằm hỗ trợ và khuyến khích khách hàng phân biệt để tránh mua phải bộ đàm giả - nhái nhãn hiệu Motorola, chúng tôi xin công bố một số hình ảnh phân biệt của hai loại BỘ ĐÀM THẬT và BỘ ĐÀM GIẢ dựa theo tem dán nhãn trên vỏ hộp để thuận tiện so sánh cho người mua hàng.  

Bộ đàm cầm tay giả, phân biệt từ hình thức đóng gói

  12-05-2021

Nhằm hỗ trợ và khuyến khích khách hàng phân biệt để tránh mua phải bộ đàm giả - nhái nhãn hiệu Motorola, chúng tôi xin công bố một số hình ảnh cách thức đóng gói hàng hóa của hai loại BỘ ĐÀM THẬT và BỘ ĐÀM GIẢ để thuận tiện cho so sánh cho người mua hàng.

Bộ đàm giả, nhái nhãn hiệu Motorola GP1300 Plus/ GP1600 Plus tại Việt Nam

  12-05-2021

Qua phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm bộ đàm Motorola, cũng như tiếp nhận một số sản phẩm hàng nhái - hàng giả do khách hàng mang đến trung tâm để bảo hành, sửa chữa gần đây; chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát trên diện rộng tại thị trường bán lẻ bộ đàm và phát hiện rất nhiều sản phẩm bộ đàm đã ngưng sản xuất, bộ đàm giả, nhái sản phẩm, nhái nhãn hiệu,… giá rẻ và kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.  

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0904 535 797
0907 871 888