Support 24/7

0907 871 888

Tiêu chuẩn IP và MIL-STD 810 của máy bộ đàm

  12-05-2021

IP (Ingress Protection) code là hệ thống các chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ đối với bụi bẩn, chất lỏng hoặc nước của vỏ bọc, vỏ bảo vệ bên ngoài các thiết bị điện điện tử của Châu Âu và Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế (IEC).  

Máy bộ đàm chống cháy nổ...

  12-05-2021

Các sản phẩm bộ đàm chống cháy nổ có ký hiệu là IS (INTRINSICALLY SAFE). Đây là dòng máy chuyên nghiệp, phục vụ cho các ngành công nghiệp, dịch vụ hạng nặng như: dầu khí, hóa chất, công an, quân đội...  

10 cách để tăng khả năng hoạt động cho vòng đời của pin

  12-05-2021

Hãy làm theo 10 gợi ý dưới đây để đảm bảo cho độ bền và tuổi thọi của pin, giúp cho việc giao tiếp của bạn một cách hiệu quả Những gợi ý này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiển bạc bởi giảm thiểu việc thay thế pin mới, mà còn giúp bạn sử dụng được lâu hơn cũng như là đảm bảo “sức khỏe” cho máy bộ đàm của bạn.

Cách chọn máy bộ đàm phù hợp

  12-05-2021

Với vô vàn nhãn hiệu bộ đàm đang có mặt trên thị trường hiện nay, làm thế nào để bạn chọn được cho mình đúng sản phẩm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của mình với giá thành phù hợp nhất? Đây là các bước bạn có thể tham khảo trước khi ra quyết định mua bán cho mình.  

Triển khai hệ thống Đăng ký cấp phép qua mạng

  12-05-2021

Để giảm thời gian làm các thủ tục hành chánh, nhằm thuận tiện cho việc đăng ký cấp phép sử dụng tần số vô tuyến điện, vừa qua Cục Tần Số Vô Tuyến Điện đã triển khai hệ thống " Đăng ký cấp phép qua mạng".   

Những điều chưa biết về máy bộ đàm

  12-05-2021

Ngày nay, điện thoại di động ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới hiện đại chúng ta. Nhưng mọi người hầu như không biết rằng chiếc điện thoại di động hiện đại ngày nay – một thứ công cụ xã hội “không thể thiếu” đã dẫn đến sự xuất hiện của “cách sống di động” gần đây - lại xuất phát từ máy bộ đàm hai chiều – một thứ công cụ chẳng liên quan gì đến văn hoá hay lối sống.  

Công nghệ TDMA

  12-05-2021

Ðây là một phương thức di chuyễn tín hiệu bằng vô tuyến thông tin, phương thức này cho phép nhiều người cùng xữ dụng thay phiên nhau trên cùng một băng tần mà không bị lẩn lộn những tín hiệu với nhau bằng cách chia cho mổi người một khoảng thời gian khác nhau   

Lịch sử thương hiệu Motorola

  12-05-2021

Khởi nghiệp từ việc bán bắp rang tại nhà ga giữa những giờ học, Paul Galvin đã thấu hiểu rõ những kỹ năng tiếp thị trong kinh doanh. Ngay trước khi sáng lập ra Mototrola, ông đã có tới hai lần bị phá sản. Nhưng cuối cùng, Galvin đã thành công trong việc chế tạo mặt hàng radio trên xe hơi và mở ra một chiến lược kinh doanh cho riêng mình: đó là bán các sản phẩm điện tử xách tay nhỏ gọn.  

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0904 535 797
0907 871 888