Support 24/7

0907 871 888

Kiểm tra thông tin hàng giả với Motorola

  12-05-2021

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu Motorola báo động đỏ trên thị trường hiện nay, buộc hãng Motorola phải phối hợp cùng chính quyền các quốc gia cùng tiến hành các chiến dịch truy quét hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. 


Bên cạnh đó để khách hàng có kênh thông tin phân biệt hàng thật - hàng giả chính thức nhằm bảo vệ người mua sản phẩm chính hãng thì Motorola đã chính thức mở một trang riêng trên website của hãng cho phép khách hàng gửi yêu cầu kiểm tra thông tin máy bộ đàm của mình. 
 

Vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://www.motorolasolutions.com/en_xp/products/counterfeit.html
 
hoặc gửi email trực tiếp đến địa chỉ: apmcc.enquiry@motorolasolutions.com
 
Những rủi ro khi dùng bộ đàm giả? Mặc dù máy bộ đàm, pin và phụ kiện giả mạo có thể có kiểu dáng, tem nhãn trông giống hệt với các thông tin xác thực sản phẩm chính hãng nhưng sẽ luôn có sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng. Các sản phẩm giả mạo thường chứa các thành phần sản xuất chất lượng kém hơn và gây ra sự mất an toàn của người sử dụng.

Không giống như các sản phẩm chính hãng, hàng giả thiếu các quy trình thử nghiệm và kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất. Do đó, các sản phẩm này khi mua phải khiến người dùng của đối mặt với sự nguy hiểm của việc nổ pin, bộ đàm quá nóng và đoản mạch phụ kiện có thể gây bỏng nặng hoặc gây ra hỏa hoạn khi sử dụng để làm việc.

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0904 535 797
0907 871 888