Support 24/7

0907 871 888

Mototrbo nâng tầm hoạt động liên lạc cho ngành dầu khí

  12-05-2021

Trong môi trường làm việc quá nhiều áp lực bởi những nguy cơ luôn luôn hiện hữu và có khả năng gây thiệt hại lớn đối với tài sản của doanh nghiệp hay tính mạng nhân viên; khi an toàn là nhân tố then chốt quyết định thành công, đó là khi bạn cần trang bị những công cụ mạnh mẽ nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động liên lạc của toàn đội ngũ và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong công việc.

Với môi trường làm việc đặc thù của ngành dầu khí, những thách thức trong hoạt động liên lạc hoàn toàn có thể làm giảm hiệu suất làm việc hay thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng nhân viên bao gồm:
• Môi trường làm việc ồn ào, áp lực với tôn chỉ an toàn là trên hết luôn đòi hỏi hoạt động liên lạc thông suốt
• Khi xảy ra tai nạn hay sự cố, người điều hành không nắm được vị trí của các nhân sự để tiện điều động
• Các trang thiết bị bảo hộ bắt buộc như găng tay dầy hay quần áo bảo hộ có thể gây khó khăn trong quá trình sử dụng thiết bị liên lạc
Nhu cầu về thiết bị liên lạc với âm thanh rõ ràng, có khả năng kết nối công nhân tức thời theo các yêu cầu an toàn đặc thù trong ngành, giúp nhanh chóng phản hồi đối với những thay đổi trong điều kiện nhà xưởng hay sự cố trên dàn khoan … là những nhu cầu vô cùng cấp bách đối với ngành dầu khí. Với công nghệ tiên tiến của Motorola Solutions, hệ thống Bộ đàm hai chiều kỹ thuật số chuyên nghiệp thông dụng MOTOTRBO sẵn sàng giúp bạn ứng phó với những thách thức trong công việc với hiệu suất làm việc cao hơn.

SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ

Liên lạc dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Bộ đàm số MOTOTRBOTM được thiết kế dễ sử dụng ngay cả khi bạn đang mang bao tay. Nhờ thiết kế đơn giản với các menu trực quan, nhân viên của bạn có thể dễ dàng truy cập các tính năng mạnh mẽ của MOTOTRBO. Chỉ cần chạm nhẹ, bạn có thể gọi cho một bộ đàm đơn lẻ, gọi nhóm hoặc từng bộ đàm trong hệ thống của bạn.
MOTOTRBOTM hỗ trợ liên lạc dễ dàng nhờ chất lượng âm thanh luôn rõ nét cho tới tận rìa vùng phủ sóng với khả năng nén tạp âm nhằm hỗ trợ liên lạc thoại trong những môi trường có nhiều tiếng ồn. Ngoài ra, MOTOTRBOTM còn hỗ trợ các ứng dụng dữ liệu tích hợp như nhắn tin dạng văn bản vì vậy bạn có thể luôn luôn nhắn và nhận tin nhắn.

Bộ đàm mạnh mẽ dành cho những công việc khó khăn

Bạn có thể luôn luôn tin cậy vào bộ đàm số MOTOTRBOTM bởi bộ đàm MOTOTRBO được thử nghiệm gắt gao giúp chống chịu lực rơi, chống thấm nước, chống bụi và nhiệt độ cực trị. Bộ đàm MOTOTRBO cũng đạt những tiêu chuẩn khắt khe như Tiêu chuẩn Quân sự Mỹ 810 C, D, E, F và tiêu chuẩn kỹ thuật IP57 về khả năng chịu ngâm nước đối với dòng bộ đàm cầm tay. Các dòng bộ đàm cầm tay MOTOTRBO an toàn chống cháy nổ và có thể sử dụng trong môi trường có khí ga, hơi ngưng tụ và bụi dễ cháy. Nếu nhân viên của bạn phải làm thêm giờ, bộ đàm cầm tay MOTOTRBOTM vẫn có thể đáp ứng với khả năng vận hành lâu hơn 40% thời gian giữa các lần sạc so với các máy analog thông thường.

An toàn và bảo mật hơn cho đội ngũ nhân viên

Với ứng dụng dịch vụ định vị dựa trên nền tảng GPS, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhân viên và phương tiện trong đội của mình đang làm việc và có thể phản ứng tức thời trong những trường hợp cần ứng cứu. Ngoài ra, tất cả các loại bộ đàm số MOTOTRBOTM đều hỗ trợ tính năng phát tín hiệu gọi khẩn cấp cung cấp các lựa chọn phản ứng khẩn cấp linh hoạt ngay cả trong các hoạt động không có người điều phối trung tâm.

Phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Nếu so sánh với các giải pháp analog thì MOTOTRBO dựa trên nền tảng Công nghệ Đa truy nhập phân chia theo thời gian (TDMA) giúp tăng gấp đôi dung lượng cuộc gọi trên cùng một kênh của trạm chuyển tiếp với cùng một giấy phép, do đó rất kinh tế khi sử dụng. Một cuộc gọi thứ hai không cần thêm một trạm chuyển tiếp thứ hai giúp tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị.
MOTOTRBO sử dụng công nghệ IMPRES hiện đại của Motorola trong các pin, bộ sạc và thiết bị âm thanh mang lại thời gian đàm thoại lâu hơn và âm thanh rõ nét hơn.

GIẢI PHÁP CÁCH MẠNG

Đăng nhập bằng giọng nói, lưu âm thoại, quản lý hoạt động truyền phát, quản lý nhóm, định vị GPS, nhắn tin văn bản, đo lường từ xa, quản lý mạng… là những tính năng nổi bật của giải pháp SmartPTT chuyên biệt dành cho ngành sản xuất, vận chuyển và lọc hóa dầu khí. SmartPTT tối ưu hóa tính năng MOTOTRBOTM với giao diện trực quan giúp quản lý người đăng ký, kết nối điện thoại nội bộ và dịch vụ chuyển hướng cho các mạng lưới MOTOTRBO. Giải pháp cho phép người sử dụng MOTOTRBOTM kiểm soát hiệu quả, thông suốt đối với mạng lưới bộ đàm đa điểm với các tính năng liên lạc thoại và kiểm soát GPS, cổng thông tin về công nghệ. Giải pháp này giúp kiểm soát hoạt động truyền phát qua mạng lưới bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBOTM. Đây là ứng dụng kiểu Client-Server cho phép xây dựng các hệ thống truyền phát cho các mạng lưới bộ đàm nhiều máy hoặc các bộ điều khiển hoạt động truyền phát.

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0904 535 797
0907 871 888