Support 24/7

0907 871 888

Motorola Sotuions và Nhà phân phối giới thiệu ra mắt máy bộ đàm Mototrbo R7 tại Việt Nam

  21-11-2023

Motorola Solutionsnhà phân phối gần đây tại thị trường Việt Nam đã ra mắt máy bộ đàm MOTOTRBO R7 , dòng máy bộ đàm cầm tay di động được thiết kế chắc chắn hơn và mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với dòng MOTOTRBO XiR P8668i đã được ra mắt từ lâu và ngừng sản xuất từ tháng 9 năm 2023. Mototrbo R7 là dòng sản phẩm thay thế dòng XiR P8600i series

Nick Candotti, giám đốc quản lý sản phẩm mãng máy bộ đàm của Motorola Solutions, nói rằng ông tin rằng MOTOTRBO R7 sẽ là một “thiết bị thay đổi cuộc chơi ở phân khúc doanh nghiệp cao cấp”, đặc biệt là trong những lĩnh vực có người dùng làm việc trong môi trường ồn ào.

“Đầu tiên và quan trọng nhất, đó là một thiết bị liên lạc, vì vậy, chúng tôi đã tạo ra âm thanh to hơn và rõ ràng hơn,” Candotti nói trong một cuộc phỏng vấn với IWCE’s Urgent Communications. “Chúng tôi đã làm cho âm lượng  to hơn đáng kể, với độ méo tiếng ít hơn ở âm lượng tối đa. Bạn sẽ nghe được âm thanh rõ ràng hơn và hay hơn… 

Mototrbo R7 Nó có khả năng khử tiếng ồn tốt hơn nhiều trong môi trường ồn ào. Chúng tôi đã có tính năng khử tiếng ồn phiên bản XiR P8600i series, nhưng giờ đây chúng tôi đã trang bị bộ lọc tiếng ồn mic kép trong thế hệ mới Mototrbo R7, tạo ra sự khác biệt đáng kể và sẽ tốt nhất trong thị trường về khả năng khử tiếng ồn. “

Theo Richard Dhondt, giám sát bảo trì tại NTN Driveshaft, việc có đủ chất lượng âm thanh để hỗ trợ giao tiếp với người dùng trong môi trường ồn ào là rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh.

“Sự rõ ràng và độ phủ sóng của liên lạc radio là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong cơ sở sản xuất của chúng tôi, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn và hiệu quả hoạt động,” 

“Nhân viên làm việc với máy móc hạng nặng có thể nghe thấy âm thanh liên lạc bằng giọng nói của MOTOTRBO R7 to và rõ ràng mà không cần rời trạm của họ hoặc dừng dây chuyền sản xuất. Thiết kế chắc chắn của thiết bị rất lý tưởng để sử dụng trên sàn sản xuất, vì nó có khả năng chống bụi, chống tràn, rơi và hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày. ”

Candotti nói rằng thiết bị mới có thể được lập trình và cập nhật vô tuyến thông qua kết nối Wi-Fi và có thời lượng sử dụng lên đến 28 giờ. Thiết bị này có 2 phiên bản: có sẵn màn hình hiển thị 2,4 inch và bàn phím đầy đủ, hoặc không có màn hình. Cả 2 phiên bản đều chắc chắn hơn và hỗ trợ nhiều kỹ thuật làm sạch giọng nói hơn so với các bộ đàm DMR trước đây của Motorola Solutions.

Ngoài ra Candotti cho biết: “Chất liệu mới cho phép sử dụng nhiều loại chất khử trùng hơn để làm sạch trong bối cảnh COVID. Với những loại nhựa trước đây, chỉ có một số loại chất khử trùng nhất định mà bạn có thể sử dụng mà không làm hỏng nó”. Ông tin rằng MOTOTRBO R7 là một thiết bị hấp dẫn người dùng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất, vận tải, kho bãi, khuôn viên và sân vận động lớn, giáo dục, khách sạn và chăm sóc sức khỏe.

Máy bộ đàm Mototrbo R7 đã có mặt tại thị trường Việt Nam qua nhiều sợ kiện lớn như:

Ngày 19 – 21/7/2023, Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy (Secutech Vietnam 2023) được tổ chức tại tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (ICE).

Nhà phân phối giới thiệu ra mắt máy bộ đàm Mototrbo R7

Ngày 12-10-2023, Hội thảo VietNam Solution Day 2023 được tổ chức bởi Motorola Solutions Việt Nam và các Partner như: Century Telecom, SmartPTT, Trbonet, Avigilon, Pelco tại khách sạn Pullman Việt Nam ở TP. HCM

Hãng Motorola và Nhà phân phối giới thiệu máy bộ đàm Mototrbo R7

Motorola solutions giới thiệu máy bộ đàm kỹ thuật số mototrbo r7 tại Việt Nam

Nhà phân phối giới thiệu Mototrbo R7 cho khối An Ninh, Chính Phủ,...

Nhà phân phối giới thiệu dòng máy bộ đàm mới Mototrbo R7 cho khối An Ninh Chính Phủ

Các đơn vị Công an địa phương; Công an tỉnh, thành phố,...

Motorola giới thiệu máy bộ đàm Mototrbo R7 với nhiều tính năng cải tiến cho công an các tỉnh thành phố

Hình ảnh bàn giao hệ thống máy bộ đàm trunking kỹ thuật số chuẩn DMR nói chung và máy bộ đàm Mototrbo R7 nói riêng cho Công an Tỉnh/ Thành phối.

Nhà phân phối bàn giao máy bộ đàm Motorola Mototrbo R7 cho công an tỉnh thành phố

Mọi chi tiết liên hệ chúng tôi để cập nhật thông tin về sản phẩm giải pháp cho dòng bộ đàm cao cấp Mototrbo R7.

Liên hệ nhà phân phối máy bộ đàm Mototrbo R7

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0904 535 797
0907 871 888